Thăn Vai Bò Kobe Nhật Bản

3,750,000.00

Thăn vài bò hay còn gọi là thịt đầu thăn ngoại tiếng Bò Mỹ gọi là Ribeye bò Úc gọi là Cuberoll.

Phần thịt thăn nay thường được sử dụng chủ yếu cho beefsteak (bít tết) độ mềm ngon chỉ đứng sau Thăn nội (Tenderloin). Đối với Bò Kobe Nhật thì thịt Thăn Vai cũng được xếp ở phân khúc trên.

Mô tả

Thăn vài bò hay còn gọi là thịt đầu thăn ngoại tiếng Bò Mỹ gọi là Ribeye bò Úc gọi là Cuberoll.

Phần thịt thăn nay thường được sử dụng chủ yếu cho beefsteak (bít tết) độ mềm ngon chỉ đứng sau Thăn nội (Tenderloin). Đối với Bò Kobe Nhật thì thịt Thăn Vai cũng được xếp ở phân khúc trên.

Bò Nhật Bản lông đen (WAGYU) là giống bò rất lớn nên phần thăn vai của Bò Nhật cũng lớn. Thường thì các nhà cung cấp Nhật Bản họ sẽ để nguyên cây thịt lớn (6-7 rib) 1 cây khối lượng sẽ lên tới gần 10kg. Việc đóng gói cây lớn sẽ giảm chi phí nhưng đối với người sử dụng sẽ rất khó khăn, vì cây thịt lớn rất khó cắt, khó bảo quản. Chúng tôi đã yêu cầu phía các nhà cung cấp bên Nhật Bản chi cây thịt ra với khối lượng nhỏ (khoảng trên dưới 2kg) đồng thời lọc phần viền mỡ vốn dĩ rất dày.

Với kích thước và chất lượng cao, Thăn Vai Bò Kobe Nhật Bản ngoài việc được lựa chọn để chế bến các món ăn còn được sử dụng rộng rãi làm quà tặng cao cấp sang trọng nhân dịp lễ tết.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thăn Vai Bò Kobe Nhật Bản”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *